Bản Tin Pháp Luật

  Thống Kê Truy Cập

  • Số lượt truy cập : 15
  • Số Người Online : 15

  Giới Thiệu

  Công ty Luật Sơn Dương là tổ chức hành nghề luật sư hoạt động theo Giấy đăng ký số 41.02.1693/TP/ĐKHĐ.... do Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 27/03/2012, có trụ sở chính đặt tại số 59/7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. 

  Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các đối tượng khách hàng bao gồm: dịch vụ tư vấn thường xuyên và không thường xuyên cho doanh nghiệp, cá nhân; đại diện theo ủy quyền của khách hàng; tham gia tố tụng tại tòa án các cấp và các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật. Chúng tôi có thể đóng vai trò trung gian để hòa giải tranh chấp giữa các bên hoặc với vai trò luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng tại Tòa án, Trọng tài.

  Trong thời gian qua, Công Ty Luật Sơn Dương đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực trợ giúp pháp lý với một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tâm; xây dựng mối quan hệ tốt với các cơ quan chức năng nhà nước và được các thân chủ tín nhiệm cao.

  Công Ty Luật Sơn Dương cam kết cung cấp dịch vụ cho khách hàng với chất lượng tốt nhất nhưng vẫn bảo đảm duy trì mức phí phù hợp theo từng loại hình dịch vụ. Đây là chính sách trung thực với khách hàng của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có nhiều chính sách tính phí dịch vụ khác nhau thể hiện sự linh hoạt của chúng tôi trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể thấy cấu trúc tính phí dịch vụ đa dạng mà chúng tôi đưa ra sau đây:

  Phí Dịch vụ theo giờ

  Cũng như những hãng luật khác, chúng tôi tuân thủ theo thông lệ quốc tế là phí dịch vụ của chúng tôi được tính căn cứ vào thời gian làm việc của các luật sư. Mức phí tính theo giờ sẽ dựa trên trình độ nghiệp vụ, thâm niên hành nghề và kinh nghiệm của các luật sư cũng như trợ lý của họ.

   Phí Tư vấn thường xuyên

  Hình thức tính phí này được áp dụng đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên của chúng tôi. Với hình thức này, khách hàng và Luật Sơn Dương sẽ ký kết một Hợp đồng tư vấn thường xuyên và dựa vào phạm vi hoạt động kinh doanh cùng các nhu cầu cụ thể của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra mức phí tư vấn thường xuyên phù hợp. Khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên sẽ được hưởng mức ưu đãi cao nhất về phí dịch vụ của Luật Sơn Dương.

  Phí Trọn gói

  Đối với các vụ việc đòi hỏi phạm vi dịch vụ pháp lý rộng và phức tạp mà phương thức tính phí dịch vụ theo giờ không thích hợp, chúng tôi sẽ áp dụng mức phí trọn gói theo từng vụ việc. Phương thức tính phí này thường được chúng tôi áp dụng với các vụ việc như giải quyết tranh chấp, tranh tụng hoặc các dịch vụ liên quan đến thủ tục hành chính, dự án.

  Kể từ khi thành lập, Luật Sơn Dương đã xây dựng cho mình ba nguyên tắc nền tảng và đây chính là chìa khóa duy trì thành công cho mối quan hệ giữa chúng tôi với những khách hàng thường xuyên. Đây cũng chính là những nguyên tắc giúp chúng tôi trở nên vững mạnh như ngày hôm nay.

  Chăm sóc khách hàng

  Chìa khoá dẫn đến thành công của chúng tôi chính là khả năng cung cấp dịch vụ pháp lý theo đúng yêu cầu của khách hàng và luôn hướng đến khách hàng. Xây dựng và duy trì các mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng cũng là một phần thiết yếu trong các dịch vụ và phương châm hoạt động của chúng tôi. Khách hàng có thể an tâm rằng các luật sư của chúng tôi luôn cố gắng hết sức để có thể giúp Khách hàng giải quyết vấn đề của mình theo hướng tốt nhất. Khách hàng sẽ luôn nhận được những ý kiến tư vấn chuẩn xác và kịp thời nhất của chúng tôi và sẽ luôn được luật sư của chúng tôi cập nhật mọi thông tin cần thiết liên quan đến vụ việc của mình.

  Đáp ứng nhu cầu an toàn của khách hàng

  Luật Sơn Dương chúng tôi luôn cho rằng một ý kiến tư vấn pháp lý không thể chỉ đơn thuần dựa vào những quy định của pháp luật. Để có được một bản ý kiến tư vấn thật sự có giá trị và hữu ích đối với khách hàng, chúng tôi luôn xem xét đến các mối quan hệ cùng những yếu tố khác có vai trò ảnh hưởng cần thiết của vụ việc. Các luật sư của chúng tôi đều hiểu được điều này và vì thế, họ không chỉ đơn thuần tư vấn về mặt pháp lý cho khách hàng, mà còn đưa ra những giải pháp khả thi và hiệu quả nhất để giải quyết mâu thuẩn đối với từng trường hợp riêng biệt của khách hàng.

  Xây dựng mối quan hệ cá nhân

  Với rất nhiều quy định của pháp luật vừa mới được ban hành gần đây, môi trường pháp lý tại Việt Nam ngày càng trở nên phức tạp. Nhưng không vì thế mà mối quan hệ giữa khách hàng và luật sư cũng theo đó trở nên phức tạp hơn. Chúng tôi tin tưởng rằng khả năng duy trì mối quan hệ mới chính là kỹ năng cơ bản mà một luật sư cần phải có, và không chỉ đơn giản là thông qua những kỹ thuật giao tiếp thông thường mà bằng những mối giao tiếp cá nhân tinh tế. Bất kỳ khi nào khách hàng cần đến sự trợ giúp của những người hiểu biết pháp luật để giúp mình đưa ra những quyết định kinh doanh sáng suốt hay khi khách hàng cần đến một luật sư với kiến thức pháp lý chuyên sâu để giúp họ giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào những luật sư của chúng tôi.

   
   Công ty Luật Sơn Dương chân thành cám ơn sự quan tâm của Quý khách, và rất mong được phục vụ khi Qúy khách,liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: (08) 38220643- Fax: (08} 39102181.  
  Email:vovanhai_59@yahoo.com ---Email: phamngocanh09@yahoo.com.vn
   
  Đại diện theo pháp luật của Công ty: LS. Võ Văn Hai  - Giám đốc
                                                                     LS. Phạm Ngọc Ánh - Phó Giám đốc
  Các luật sư cộng sự gồm có:
  -       Hoàng Trung Sỹ
  -       Nguyễn Thượng Thuật
  -       Trần Quang Huy
  -       Nguyễn Bảo Sơn
  Thư ký công ty: