Bản Tin Pháp Luật

  Thống Kê Truy Cập

  • Số lượt truy cập : 14
  • Số Người Online : 14

  Luật sư doanh nghiệp

  1. Luật sư riêng doanh nghiệp
  Công Ty Luật Sơn Dương có kinh nghiệm chuyên sâu về tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn có kiến thức chuyên sâu về Luật Doanh nghiệp, đầu tư kinh doanh, tài chính và được các thân chủ tin tưởng trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã hoàn thành tốt đẹp trách nhiệm của mình khi đã loại trừ những rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp.. 

  2. Những rủi ro pháp lý thường gặp
  - Tranh chấp nội bộ về hợp đồng lao động, tranh chấp giữa các thành viên góp vốn, cổ đông góp vốn, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản công ty…
  - Tranh chấp với cơ quan nhà nước về thuế, bảo hiểm xã hội, vi phạm hành chính …
  - Tranh chấp với bên ngoài về các loại hợp đồng kinh tế, phát sinh nợ khó đòi …
  - Thiệt hại do không lường trước được những khó khăn của thủ tục hành chính, chính sách pháp luật về đầu tư, về thuế, xuất nhập khẩu …

  3. Vì sao phải có luật sư doanh nghiệp?
  - Hạn chế rủi ro: hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro pháp lý thường gặp nói trên;
  - Chi phí thấp: với một mức chi phí hợp lý, doanh nghiệp đã có hẵn một đội ngũ luật sư tận tụy sẵn sàng hỗ trợ pháp lý mọi lúc mọi nơi. Trong khi đó, chi phí tiền lương cho một nhân viên pháp lý làm được việc phải từ 5 triệu trở lên.
  - Chuyên nghiệp hơn: chúng tôi chắc chắn rằng, một nhân viên pháp lý không thể chuyên nghiệp bằng một đội ngũ luật sư thực thụ. Họ không thể đưa ra quyết định một cách chính xác và nhanh chóng, lời nói của họ không có trọng lượng trước đối tác và các cơ quan chức năng, đặc biệt là Tòa án (nếu phát sinh tranh chấp).
  - An tâm, tự tin và quyết định nhanh hơn: trong quá trình đàm phán các thương vụ quan trọng, các rào cản về tâm lý, và sự thiếu am hiểu về luật pháp gây ra những rủi ro pháp lý khó lường và thiệt hại là điều khó tránh khỏi. Người đàm phán sẽ cảm thấy tự tin, chuyên nghiệp và rất an tâm khi có luật sư riêng bên cạnh.
  - Tiện lợi: chúng tôi hiểu rằng, một doanh nghiệp nếu thuê một nhân viên thường trực sẽ giúp người lãnh đạo mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần. Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ luật sư ở bên ngoài trong thời đại công nghệ và truyền thông đã làm cho không gian không còn giới hạn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ doanh nghiệp bạn mọi lúc, mọi nơi.

  4. Nội dung tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp
  - Giải đáp thường xuyên mọi vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp (thuế, hợp đồng thương mại, lao động, xuất nhập khẩu, đầu tư, thủ tục hành chính …);
  - Tư vấn, hỗ trợ sọan thảo các văn bản mang tính hành chính pháp lý;
  - Tư vấn và xem xét hợp đồng các loại;
  - Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ và bên ngoài;
  - Tư vấn giải pháp xử lý nợ khó đòi;
  - Tham mưu giải pháp phòng ngừa rủi ro pháp lý …

  5. Hình thức tư vấn:
  - Tư vấn trực tiếp tại trụ sở công ty hoặc qua email, fax, điện thoại, văn bản;
  - Nếu vụ việc cần ủy quyền cho luật sư thay mặt giải quyết, mức thù lao sẽ do hai bên thỏa thuận, tùy theo tính phức tạp của vụ việc và thời gian xử lý công việc đó. Trong trường hợp này, thù lao luật sư đối với doanh nghiệp sử dụng dịch vụ luật sư doanh nghiệp sẽ được giảm 20% so với mức thù lao thông thường.

  Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của Luật Sơn Dương xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Công ty, điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi. Công Ty Luật Sơn Dương sẽ đáp ứng các yêu cầu của Quý khách một cách chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả.