Bản Tin Pháp Luật

  Thống Kê Truy Cập

  • Số lượt truy cập : 18
  • Số Người Online : 18

  Tham gia tố tụng tại Tòa án, Trọng tài thương mại

  Tranh tụng là một hoạt động quan trọng trong lĩnh vực hành nghề của Luật Sơn Dương. Bộ phận tranh tụng của chúng tôi được tổ chức trên cơ sở chuyên môn hóa để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và tính chất của từng vụ việc cụ thể. Luật sư chúng tôi có thể đóng vai trò trung gian để hòa giải tranh chấp giữa các bên. Việc đưa tranh chấp ra tố tụng là một giải pháp sau cùng và chúng tôi sẽ hết mình bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng tại Tòa án hoặc Trọng tài.
  Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những lời khuyên chính xác, thực tế và trung thực. Các luật sư giàu kinh nghiệm của Luật Sơn Dương sẽ hỗ trợ pháp lý cho khách hàng thông qua việc cử luật sư đại diện theo ủy quyền hoặc tham gia tố tụng với vai trò luật sư bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng từ Tòa án cấp sơ thẩm đến Toà án cấp phúc thẩm cũng như các vụ việc tại Trung tâm Trọng tài thương mại. Chúng tôi luôn luôn phối hợp chặt chẽ với khách hàng để thông tin kịp thời tiến trình thực hiện vụ kiện và hiểu rõ yêu cầu của khách hàng trước khi đưa ra các giải pháp phù hợp.

  Luật Sơn Dương đã cử Luật sư tham gia tố tụng tại Tòa án các cấp bao gồm tất cả các loại tranh chấp như: thương mại, dân sự, hình sự, hành chính, sở hữu trí tuệ, ngân hàng và tài chính, các vấn đề thuế, phá sản, bảo hiểm, lao động, bất động sản… cũng như hỗ trợ hoặc tham gia vào quá trình thi hành án.

  Quý khách có nhu cầu sử dịch vụ của Luật Sơn Dương xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ công ty hoặc gửi email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đáp ứng các yêu cầu của Quý khách một cách chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả.