Bản Tin Pháp Luật

  Thống Kê Truy Cập

  • Số lượt truy cập : 1
  • Số Người Online : 1

  Tư vấn pháp luật doanh nghiệp thường xuyên

  Ngày nay, khi kinh tế của đất nước ngày càng phát triển, các doanh nghiệp Việt Nam đã quan tâm hơn đến việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý nhưng thông thường ở trong tình trạng “mất bò mới lo làm chuồng”, tức là khi có những vấn đề nảy sinh mới mời các công ty luật đến tư vấn để giải quyết những tranh chấp, khiếu kiện. Do vậy, điều này thường để lại cho doanh nghiệp những rủi ro thiệt hại lớn.

  Trước đây, trong các công ty lớn của nhà nước hay các công ty nước ngoài tại Việt Nam có riêng một ban hoặc phòng pháp chế hoặc chí ít là một chuyên viên pháp lý để xem xét các vấn đề liên quan đến pháp lý. Tuy nhiên, chi phí để duy trì một cơ cấu như vậy không phải là nhỏ, chưa kể là chưa làm thỏa mãn hết các nhu cầu của doanh nghiệp. Vì trên thực tế một luật sư không thể biết được hết tất cả các lĩnh vực để có thể tư vấn cho doanh nghiệp, do vậy vẫn cần phải sử dụng hoặc hợp tác với một công ty luật nào đó. Ngoài ra, để duy trì một phòng pháp chế như thế thì chi phí không nhỏ.

  Khi ký hợp đồng tư vấn pháp luật thường xuyên, doanh nghiệp không phải mất chi phí lương và chỗ làm việc cho một phòng, ban pháp lý mà vẫn được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý từ công ty luật. Hơn nữa, một công ty luật thường có nhiều luật sư, tham gia nhiều vụ việc, từ đó có thể cung cấp một dịch vụ hoàn hảo hơn.

  Với việc xác định phương hướng hoạt động của công ty, Luật Sơn Dương là đơn vị hoạt động tư vấn pháp lý chuyên sâu trong lĩnh vực doanh nghiệp, khuyên các doanh nghiệp nên thực hiện phương châm: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Đó là việc các doanh nghiệp nên ký hợp đồng tư vấn thường xuyên với một công ty luật để được tư vấn pháp luật thường xuyên trong hoạt động kinh doanh của mình, phòng ngừa những rủi ro, tổn thất trong hoạt động kinh doanh.

  Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của Luật Sơn Dương, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ công ty, điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đáp ứng các yêu cầu của Quý khách một cách chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả.